ไอเดียของขวัญไอทีโดน ๆ

สำหรับหนุ่มสาวยุคใหม่แล้ว ของขวัญยอดนิยมที่โดนใจแน่นอนอย่างไม่ต้องคิดมากเหมือนของขวัญเดิม ๆ อย่างเสื้อผ้า กระเป๋า น้ำหอม เห็นจะเป็นของขวัญในประเภทสินค้าไอที แม้กระทั่งคนรุ่นพ่อแม่เราเดี๋ยวนี้ยังปลื้มไม่น้อยเวลาลูกหลานให้ไอแพดเอาไว้แชทไลน์หรือฟังเพลงดูละครดูยูทูปแก้เหงาเวลาอยู่บ้าน ถ้าคุณกำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้ใครสักคนอย่างของขวัญวันเกิด วันครบรอบ วันจบการศึกษา นี่เป็นไอเดียของขวัญที่ต้องถูกอกถูกใจผู้รับแน่นอน. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดไปที่ รับผลิตแฟลชไดร์ฟ

●     Smartphone

ใครบ้างล่ะจะปฏิเสธสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ได้ลงคอ จึงไม่น่าสงสัยเลยว่าสินค้าไอทีชิ้นนี้นำโด่งในฐานะของขวัญชิ้นดีที่ใคร ๆ ก็อยากได้ เดี๋ยวนี้ก็มีสมาร์ทโฟนออกมาให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ เชิญเลือกกันตามความชอบและงบประมาณได้เลย

●     หูฟังหลากหลายรูปแบบทั้ง earphone และ headphone

ใคร ๆ ก็ชอบฟังเพลงหรือดูทีวีผ่านมือถือ โดยเฉพาะเวลารถติดหรือเดินทางไกล ๆ การมีหูฟังดี ๆ สักอันจะช่วยเสริมสร้างอรรถรสในการดูหนังฟังเพลงให้เพลิดเพลินจนลืมเบื่อกันเลยทีเดียว

●     พาวเวอร์แบงค์หรือแบตสำรอง

ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว เพราะสมาร์ทโฟนกับแบตหมดเป็นของคู่กัน แบตสำรองรูปทรงสวยเก๋ หรือคิขุน่ารักแล้วแต่สไตล์ผู้รับจึงเป็นของขวัญที่ดูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาเพราะเป็นไอเท็มที่จะเป็นอัศวินขี่ม้าขาวในวันที่แบตหมดแล้วหาที่เสียบชาร์จไม่ได้

●     แอ็คเซสซอรี่ไอทีอย่าง Apple Watch หรือ Fitbit

สำหรับคอไอทีที่คลั่งไคล้เทคโนโลยีเจ๋ง ๆ และตามติดกับทุกเทรนด์ของอะไรใหม่ ๆ ที่ล้ำสมัย ต้องให้แอ็คเซสเซอรี่ใหม่ล่าสุดที่ทั้งสวยและฉลาดด้วยฟังค์ชั่นน่าเล่นมากมายแบบนี้จึงจะประทับใจ

●     แฟลชไดรฟ์

ไอเดียนี้เหมาะสำหรับของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน หรือคนที่ต้องทำงานกับคอมพิวเตอร์บ่อยๆ รวมไปถึงคู่รักกุ๊กกิ๊กหรือเด็ก ๆ วัยใสที่ไม่มีงบมากนักแต่ก็สร้างความหวานกันได้เสมอ หากใครเกิดทันยุคอัดเทป ไรท์ซีดีให้กัน ไอเดียนี้ก็คล้าย ๆ แบบนั้น เพียงคุณเลือกซื้อแฟลชไดร์ฟ หรือ USB จากร้านหรือผู้รับผลิตแฟลชไดร์ฟ เลือกที่มีรูปทรงเท่ๆ หรือแบบสวยน่ารัก หรือแบบเรียบ ๆ ตามใจชอบ ถ้าเอามาเป็นของขวัญให้คนสนิท คุณก็สามารถนำมาเซฟเพลงโปรด หรืออัลบัมรูป วีดีโอที่บันทึกความทรงจำดี ๆ เอาไว้ จับใส่กล่องหรือห่อให้สวยงามพร้อมข้อความแทนใจ เท่านี้ก็หวานเกินใครแล้ว

หวังว่าไอเดียเหล่านี้จะโดนใจใครหลาย ๆ คนและช่วยให้การเลือกซื้อของขวัญให้ใคร ๆ เป็นเรื่องง่ายขึ้น สินค้าไอทีจัดว่าเป็นของจำเป็นไปแล้วในยุคนี้ ทำให้เป็นของขวัญที่ดีที่ใคร ๆ ก็ต้องการ ทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายราคาตามแต่เงินในกระเป๋าจะอำนวยอีกด้วย